Mỗi chúng ta sinh ra đều có ý nghĩa đặc biệt, chỉ cần được kích hoạt đúng năng lực tố chất nổi trội của mỗi người, chúng ta sẽ trở nên tỏa sáng và hạnh phúc trong cảm nhận của mỗi chúng ta.
Vậy chúng ta phải làm sao để tìm thấy đúng năng lực tố chất đó? Đó là câu hỏi của rất nhiều người dù trẻ hay già, dù đang ở bất cứ địa lý nào, hoàn cảnh nào...
Có rất nhiều cách thức và phương pháp để tìm hiểu xem thế mạnh của bạn là gì, bạn thuộc kiểu người hướng nội hay hướng ngoại, giá trị sống nào mà bạn đang tôn thờ, tính cách của bạn thì hợp với công việc gì hơn... để từ đó bạn suy nghĩ sâu hơn, lựa chọn cho mình con đường phù hợp hơn và dấn thân vào con đường đã lựa chọn. Sau đó bạn học tập, nghiên cứu, mô phỏng, thực hiện từng bước một và kết quả ngọt ngào sẽ đến hoặc bạn có những bài học bổ ích.
Dù có như thế nào bạn sẽ vui vẻ chấp nhận sau những bước đã nghiên cứu ở trên. Cuộc sống là những điều kỳ diệu luôn ở phía trước, chúng ta chỉ cần mở lòng đón nhận và vui trên từng chặng đường là cũng đã mãn nguyện rồi.
Bản thân tôi cũng đã thử rất nhiều phép thử và giờ nhìn lại nửa chặng đường đã đi qua, tôi không hề hối tiếc và chỉ mong mình tạo ra được nhiều giá trị cho mọi người.
Tôi mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm đã trải qua và đúc rút, gói gọn thành các bài giảng, các khóa học, các video chia sẻ cho các bạn trẻ và những người đồng trang lứa. Đồng thời tôi rất mong được học hỏi, được lắng nghe các chia sẻ từ các bạn để tôi luôn cố gắng sửa mình để tốt hơn một chút so với ngày hôm qua.
“HÃY LÀ NGƯỜI CÓ GIÁ TRỊ VÀ YÊU THƯƠNG CỘNG ĐỒNG” – ĐÓ LÀ SỨ MỆNH CỦA TÔI. CÒN BẠN THÌ MONG MUỐN GÌ?
RẤT VUI ĐƯỢC KẾT NỐI CÙNG BẠN
 

Điều hướng bài viết

 
Scroll to top